Chào mừng bạn đến với beyeucenter.com

Mục tiêu của Chúng tôi là xây dựng kênh thông tin, ngân hàng học liệu, siêu thị đồ dùng mẹ&bé giúp giáo viên, cha mẹ có kênh tham khảo và lựa chọn hàng hóa chất lượng, an toàn cho các bé.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định độ tuổi từ 0 – 7 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của các con. Đó là thời gian quan trọng để các con học hỏi về mọi thứ xung quanh, phát triển não bộ, quan trọng hơn nữa là sự hình thành về thế giới quan, tâm thức (tư duy), nhân cách, cách nhìn nhận vấn đề và giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, trẻ con thường có khả năng tập trung chưa cao, nhanh chán và nhất là rất dễ dàng bị cuốn hút bởi điện thoại, Ipad hay tivi. Điều đó không tốt chút nào.

Để thu hút sự quan tâm và thích thú của con trẻ, Phụ huynh và giáo viên cần liên tục đổi mới trong học liệu sử dụng tương tác, sáng tạo trong cách dạy và tiếp cận vấn đề, kiên trì và yêu thương trong giao tiếp với con.

Beyeucenter được xây dựng với mong muốn chia sẻ nhiều hơn đến các phụ huynh và thầy cô nguồn học liệu vô cùng lớn và quý giá mà chúng tôi có cơ hội may mắn tìm thấy và sưu tầm từ các nhà giáo tâm huyết cho lứa tuổi mầm non.

Học liệu được lấy từ các nước phát triển và cập nhật mới nhất. Do đó, bằng cách sử dụng những học liệu giáo dục này, Phụ huynh và thầy cô đã cho con tiếp cận nhanh nhất đến những hiệu quả tiên tiến nhất từ các phát triển. Học liệu được phân chia rõ ràng, dễ tìm kiếm và chọn lựa.

Một trong những thói quen tốt nhất cha mẹ có thể rèn luyện cho con đó là đọc sách. Tủ sách beyeucenter lựa chọn những cuốn sách phù hợp, sáng tạo và có tính giáo dục cao để các con có thể phát triển đầy đủ nhân cách, thói quen, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề.

Tin rằng, Tủ sách beyeucenter sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng các con trong hành trình học hỏi, khám phá và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, Beyeucenter muốn tiết kiệm thời gian lựa chọn mua hàng, chi phí vận chuyển, có bán kèm thêm một số món hàng mẹ & bé trong gian hàng hi vọng được mọi người lựa chọn ủng hộ.

Xin gửi tặng Bạn mã khuyến mại 10k: beyeu10k khi mua bất cứ đơn hàng online nào tại beyeucenter.

Hỗ trợ thêm phí vận chuyển:

10k cho đơn hàng từ 150k

20k cho đơn hàng từ 300k

Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên.