Khay tài liệu 4 ngăn Deli 9846

95,000.00 

Mô tả

Khay Tài Liệu 4 Ngăn Đứng Deli 9846
Khay Tài Liệu 4 Ngăn Đứng Deli 9846 được thiết kế 4 ngăn, có thể giúp bạn đựng được nhiều tài liệu khác nhau và phân loại chúng một cách dễ dàng. Khay được làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Ngoài đựng tài liệu, bạn còn có thể sử đụng để đựng các văn phòng phẩm khác.Thông tin sản phẩm
Thiết kế 4 ngăn, dạng đứng
Khay Tài Liệu 4 Ngăn Đứng Deli 9846 được thiết kế 4 ngăn, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc hoặc học tập chuyên nghiệp và gọn gàng. Ngoài đựng tài liệu, bạn còn có thể sử đụng để đựng các văn phòng phẩm khác. Khay có kiểu dáng đứng, giúp bạn dễ dàng xếp gọn hay lấy tài liệu ra vô cùng thuận tiện.
Gia công sắc sảo
Các chi tiết nhựa của sản phẩm được gia công sắc sảo, mài nhẵn, không để lại góc cạnh, rất an toàn khi sử dụng. Khay tài liệu được thiết kế chắc chắn, có thể đựng được nhiều vật dụng với trọng lượng lớn mà không bị nghiêng đổ.
Chất liệu nhựa cứng
Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chất liệu nhựa không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.
#khaytailieu #deli #vănphòngphẩm

Facebook Comments

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước30 × 35 × 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay tài liệu 4 ngăn Deli 9846”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *